ได้รับความไว้วางใจจากธุรกิจกว่า 50,000 แห่ง

มาดูกันว่าทำไม Freshdesk Omnichannel Suite จึงเป็นโซลูชั่นสำหรับรับมือกับปัญหาได้อย่างสมบูรณ์แบบซึ่งคุ้มค่าต่อเวลาที่เสียไป

สนทนาด้วยข้อความที่มีคุณค่าเปี่ยมความหมายซึ่งช่วยให้ตัวแทนรายดังกล่าวบริการลูกค้าอย่างสุดหัวใจ มาสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าในเวลา 3 เดือนกันเถอะ!

สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้ง่ายๆ

ทำให้ทุกประสบการณ์เป็นเรื่องง่าย ช่วยเหลือลูกค้าในการควบคุมจัดการโดยคอยให้การสนับสนุนตามที่ลูกค้าคาดหมาย ผ่านช่องทางที่ลูกค้าต้องการ

ตัวแทนทุกคนใส่ใจและให้บริการลูกค้าอย่างสุดหัวใจ

ให้ทางตัวแทนทำความเข้าใจถึงบริบทและระบบอัตโนมัติเพื่อรับทราบความต้องการของลูกค้าในเชิงรุกและเสนอแนวทางที่ดีที่สุดในการดำเนินการขั้นต่อไป

ให้บริการรวดเร็วทันใจ

ส่งมอบการบริการลูกค้าที่น่าประทับใจได้อย่างฉับไว ลูกค้าของเราจะมั่นใจได้ว่าการจะสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้ได้มีประสิทธิภาพในเวลาไม่เกิน 3 เดือนนั้น หากใช้บริการแพลตฟอร์ม NEO จะไปได้เร็วและสร้างสรรค์ได้ยิ่งกว่า

Freshdesk

ทำให้ลูกค้าและตัสแทนพึงพอใจทั้งสองฝ่าย

ด้วยการมอบการบริการที่เป็นเลิศ การสนับสนุนที่ฉับไวในทุกช่องทาง สร้างความเข้าใจในเชิงรุกถึงความต้องการของลูกค้าเพื่อให้ได้งานที่เป็นเลิศ

ประหยัดเวลาและลดภาระงานที่ซ้ำซ้อน ช่วยตัวแทนในการรับมือกับปัญหาและข้อซักถามของลูกค้าได้อย่างฉับไวด้วยระบบการปฏิบัติงานและคลังความรู้สมบูรณ์ครบจบในแพลตฟอร์มเดียว

Freshchat

เชื่อมต่อไปยังช่องทางที่ลูกค้าใช้งานเป็นประจำ

สร้างความประทับใจให้ลูกค้าด้วยบริการที่มีพร้อมในช่องทางที่ลูกค้าชื่นชอบ โดยใช้เวลาในการเข้าถึงเพียงแค่อึดใจเดียว บูรณาการในส่วนของเนื้อหาของการสนทนาให้มีประสิทธิภาพในระดับที่เหนือชั้นยิ่งกว่า ไม่ว่าจะเป็นการสนทนาสด เว็บไซต์แลศูนย์ให้บริการแก่ผู้ติดต่ิ

ช่วยตอบคำถามลูกค้าได้อย่างฉับพลัน ให้บริการแชทบอทติดตั้ง AI ทรงประสิทธิภาพอันจะช่วยให้ลูกค้ารับมือกับปัญหาที่เผชิญหน้าอยู่ได้

Freshdesk Contact Center

ตอบข้อความซักถามปัญหาได้อย่างไร้ข้อกังวลใจ

สนทนาในสายได้อย่างมีประสิทธิภาพและต่อสายลูกค้าให้พบกับผู้เชี่ยวชาญได้ทุกเมื่อในทันที

ตัวแทนพร้อมให้บริการที่มีข้อมูลลูกค้าพร้อมให้คำปรึกษาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการโทร เหนือชั้นกว่าใคร ๆ ด้วยระบบนำทางที่ทรงพลังซึ่งจะช่วยย่นระยะเวลาในการรอสายและช่วยจัดการระบบงานต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด

Field Service Management

ส่งมอบบริการภาคสนามที่ตัวแทนระยะไกลให้ความไว้วางใจ

ทีมภาคสนามนั้นให้บริการลูกค้าอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากกว่าที่เคยในขณะทำงานจากระยะไกล        ให้บริการภาคสนามโดยที่สามารถไว้วางใจเจ้าหน้าที่ระยะไกลทำการแก้ไขปัญหาได้ง่าย ๆ ขณะเดินทาง

กำหนดเส้นทางทีมบริการได้อย่างมีประสิทธิภาพตามความพร้อมให้บริการ ความใกล้ไกลของสถานที่ และชุดทักษะ ให้บริการในการปรับปรุงแบบเรียลไทม์ผ่านบอทสนทนาและนัดหมายได้ง่ายยิ่งขึ้น

กระตุ้นการสร้างนวัตกรรหมที่ช่วให้ประสบการณ์แก่ลูกค้า ด้วย Neo

ตอบสนองกับกับตลาดที่ราคาผันผวนและยกระดับประสิทธิภาพของทีมเพื่อเข้าใจในตัวลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น ด้วยพลังของ Freshdesk และแพลตฟอร์ม Freshworks NEO

ตอบสนองความต้องการด้านการสนับสนุนลูกค้าที่เพิ่มขึ้นของคุณโดยการผสานรวมเข้ากับ API ที่หลากหลาย รวมถึงการผสานงานล่วงหน้าในแอพ Marketplace กว่า 1,000 รายการ

เหตุใดลูกค้าจึงชื่นชอบ Freshdesk

การยอมรับในอุตสาหกรรมของเรา

เริ่มต้นวันนี้ ทดลองใช้ตัวอย่างฟรี ๆ ได้เลย

เริ่มทดลองใช้งานฟรี 21 วัน ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ