ได้รับความไว้วางใจจากธุรกิจกว่า 50,000 แห่งเพื่อให้การบริการอย่างพึงพอใจ

เมื่อลูกค้าเปลี่ยนความคิด แนวคิดการให้บริการของเราต้องตามทัน

ลูกค้าในปัจจุบันนั้นหวังว่าคุณจะช่วยประหยัดเวลาของพวกเขา การตอบและแก้ไขปัญหาอย่างตรงประเด็นนั้นจะทำให้พวกเขาสนใจที่จะใช้บริการ Freshchat นั้นช่วยให้คุณสามารถส่งมอบบริการได้ตามที่คาดหวังด้วยข้อความช่วยเหลือด้านการจัดการข้อความตอบโต้การและบอทสนทนาระบบ AI

กล่องข้อความเดียวครบจบทุกการสนทนา

อ่านข้อความทุกฉบับจากลูกค้ารวมกันในกล่องเดียว โดยเก็บรวบรวมจากทุก ๆ ที่เช่น การแชทในแอป, WhatsApp, Facebook Messenger, iMessage และอีกหลาย ๆ โปรแกรม สนับสนุนลูกค้าผ่านทางแอปส่งข้อความและอุปกรณ์ต่างๆ

บริการตัวเองได้ ไม่ว่าที่ใด

ตั้งค่าและใช้งานแชทบอทกับแอปส่งข้อความและอุปกรณ์ได้มากมาย ตอบคำถามไขข้อข้องใจ ช่วยลูกค้าจัดการกับปัญหาที่พบ และยกระดับการบริการให้กับตัวแทน - ซึ่งระบบจะดำเนินการให้ทั้งหมด

ทำน้อยแต่ให้ได้มาก

ลดต้นทุนในส่วนงบการให้บริการลูกค้าลง เปลี่ยนแปลงระบบจากช่องทางที่ต้องใช้ต้นทุนแพงและช้า ไปเป็นระบบส่งข้อความที่ทันสมัยประหยัดต้นทุน

พอกันทีกับการแชทสดเดิม ๆ มาเริ่มกันใหม่ที่ระบบรับส่งข้อความธุรกิจสุดทันสมัย

เลือกสนทนาตามที่ลูกค้าสะดวกผ่านแอปและอุปกรณ์ที่มีระบบรับส่งข้อความ

 

แชทบอท

แนะแนวทางแก้ไขปัญหาในทันที

 

ตั้งค่าแชทบอทที่มีระบบ AI ก้าวล้ำเป็นแนวหน้าในการให้คำแนะนำในการจัดการปัญหาให้กับลูกค้าอย่างรวดเร็ว - ตั้งแต่ให้ข้อมูลไปจนถึงการทำธุรกรรม ในทุก ๆ ช่องทางที่ลูกค้าทำการติดต่อ

 

 

ช่องทางการรับส่งข้อความ

แนวทางของลูกค้าในการสื่อสารกับคุณด้วยวิธีแสนง่า

 

สนับสนุนลูกค้าได้ทุกที่ไม่ว่าแห่งใด - พบกับระบบการสนทนาสุดล้ำสมัยเหมือนกับ WhatsApp, Apple Business Chat, Facebook, LINE ทั้งบนเว็บไซต์ของคุณและทางแอปมือถือ แนวทางของลูกค้าในการสื่อสารกับคุณด้วยวิธีแสนง่าย

 

 

ให้บริการลูกค้าอย่างใกล้ชิด

ทำงานในเชิงรุกและสร้างความไว้วางใจจากลูกค้า

 

เตรียมพร้อมไว้เสมอเพราะลูกค้าอาจต้องการความช่วยเหลือ ส่งข้อความแจ้งให้ลูกค้าทราบว่าคุณพร้อมและมุ่งมั่นที่จะให้ความช่วยเหลือเสมอ

 

กระตุ้นการสร้างนวัตกรรมที่ช่วยให้ประสบการณ์แก่ลูกค้า - ด้วย Neo

เสริมสร้างนวัตกรรมเพื่อให้คุณได้ระบบการสนับสนุนลูกค้าที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นตามที่ต้องการด้วย Neo - แพลตฟอร์มสำหรับองค์กรแบบเปิดที่มีความยืดหยุ่นในการใช้งาน ด้วยระบบ API ที่ทรงประสิทธิภาพสำหรับงานบูรณาการที่กำหหนดเองได้ การกำหนดลำดับงานโดยอัตโนมัติ การวิเคราะห์อัจฉริยะ และระบบการใช้งานของโซลูชั่นที่ออกแบบมาให้กับพาร์ทเนอร์โดยเฉพาะ

ชื่อมต่ออุปกรณ์และข้อมูลที่มีทั้งหมด

เชื่อมต่อสู่ระบบบริการลูกค้าของธุรกิจได้ทันใจด้วยระบบแบบบูรณาการที่พร้อมใช้งานสำหรับแอปในตลาดที่คุณใช้งานเป็นประจำทุกวัน

ยกระดับประสิทธิภาพให้ระบบสนทนาสำหรับงานธุรกิจทุกประเภท

มาลองกันเลยสำหรับระบบสนทนาตอบโต้แนวทางใหม่ที่ลูกค้าทุกคนจะต้องปลื้ม!

 

สมัครทดลองฟรี 21 วัน ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ