Trusted by 50,000+ businesses

Khám phá lý do Freshdesk Omnichannel Suite là giải pháp hỗ trợ hoàn chỉnh nhất và mang lại giá trị nhanh nhất.

Biến các cuộc trò chuyện trở nên ý nghĩa hơn và đưa các nhân viên dịch vụ trở thành các chuyên gia chăm sóc khách hàng. Bắt đầu làm hài lòng khách hàng và nhân viên trong vòng dưới 3 tháng!

Làm Hài Lòng Các Khách Hàng Thuận Lợi Hơn

Đơn giản hóa tất cả trải nghiệm và trao quyền kiểm soát cho khách hàng bằng cách cung cấp sự hỗ trợ mà họ mong đợi, trong kênh mà họ lựa chọn.

Biến Mọi Nhân Viên Trở Thành Chuyên Gia Chăm Sóc Khách Hàng

Cung cấp cho các nhân viên nhiều bối cảnh cùng sự tự động hóa hơn để họ chủ động nắm bắt nhu cầu của khách hàng và thực hiện hành động phù hợp nhất sau đó.

Đẩy Nhanh Tốc Độ Của Dịch Vụ

Cung cấp dịch vụ khách hàng vượt trội một cách nhanh chóng. Khách hàng của chúng tôi nhận thấy sự gia tăng trong năng suất dịch vụ trong vòng chưa đầy 3 tháng và quá trình đổi mới cũng diễn ra nhanh hơn với nền tảng NEO.

Freshdesk

Dễ Dàng Làm Hài Lòng Khách Hàng & Nhân Viên

Cung cấp hỗ trợ tốt nhất, trực quan nhất trên tất cả các kênh. Chủ động tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để hỗ trợ hiệu quả nhất ngay từ lần đầu tiên.

Tiết kiệm thời gian và giảm bớt các công việc lặp đi lặp lại. Giúp các nhân viên giải quyết nhanh chóng các thắc mắc của khách hàng với quy trình làm việc tự động hóa và dữ liệu từ một nền tảng thống nhất.

Freshchat

Kết Nối Trên Các Kênh Mà Khách Hàng Yêu Thích

Gây ấn tượng với khách hàng thông qua việc cung cấp kênh mà họ yêu thích và khả năng chuyển đổi liền mạch mọi lúc trong suốt trải nghiệm của họ. Tích hợp sự kết hợp của các trải nghiệm trò chuyện bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, web, điện thoại di động và trung tâm hỗ trợ.

Giúp khách hàng tìm câu trả lời một cách nhanh chóng. Khởi chạy chatbot được trang bị AI để dễ dàng hướng dẫn khách hàng giải quyết các vấn đề của họ.

Dễ Dàng Trả Lời Cuộc Gọi Hỗ TrợFreshdesk Contact Center

Answer Support Calls Effortlessly

Nâng cao hiệu quả của các cuộc trò chuyện điện thoại và kết nối khách hàng với đúng người ngay từ đầu.

Khuyến khích các nhân viên phải hiểu rõ khách hàng và cung cấp các giải pháp có hướng dẫn để cải thiện năng suất cuộc gọi. Tận dụng các công cụ định tuyến mạnh mẽ giúp để giảm đáng kể thời gian chờ của cuộc gọi và đạt được mức gia tăng nhanh chóng.

Field Service Management

Cung Cấp Dịch Vụ Tại Hiện Trường Mà Các Nhân Viên Từ Xa Tin Tưởng

Hơn bao giờ hết, đội ngũ tại hiện trường cần phải phục vụ khách hàng một cách an toàn và hiệu quả trong khi làm việc từ xa. Cung cấp dịch vụ tại hiện trường được các nhân viên từ xa tin tưởng để giải quyết các vấn đề khi đang di chuyển một cách dễ dàng.

Định tuyến các nhóm dịch vụ đặc biệt dựa trên tính khả dụng, địa điểm gần và các kỹ năng phù hợp. Cung cấp cho khách hàng các cập nhật theo thời gian thực thông qua các chương trình đàm thoại và lên lịch cuộc hẹn được đơn giản hóa.

Thúc Đẩy Sự Đổi Mới Trong Trải Nghiệm

Khách Hàng với Freshworks NEO

Phản ứng nhanh hơn những thay đổi của thị trường và trao quyền để các nhóm hiểu rõ hơn về khách hàng thông qua sức mạnh tổng hợp của Freshdesk và nền tảng Freshworks NEO.

Giải quyếtnhu cầu hỗ trợ khách hàng ngày càng mở rộng thông qua việc tích hợp linh hoạt với các API phong phú và tích hợp được phân phối trước trên hơn 1.000 ứng dụng Marketplace.

Lý Do Khách Hàng Yêu Thích Freshdesk

Uy tín chuyên môn của chúng tôi

Bắt đầu ngay hôm nay và sử dụng bản dùng thử miễn phí của chúng tôi.

Bắt đầu dùng thử miễn phí 21 ngày của quý vị. Không yêu cầu thẻ tín dụng. Không có yêu cầu ràng buộc kèm theo.