ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ทั่วโลก

โซลูชันการจัดการบริการที่ผสานรวมเป็นหนึ่ง

สร้างความพึงพอใจ เพิ่มประสิทธิภาพ และได้ผลตอบแทนจากการลงทุนเพิ่มขึ้นด้วย Freshservice

ระบบอัตโนมัติที่แข็งแกร่ง

กำจัดงานซ้ำๆ และกระบวนการที่ต้องดำเนินการเอง แล้วขับเคลื่อนบริการที่มีประสิทธิภาพด้วยกระแสงานที่ไม่ต้องเขียนโค้ดและระบบอัตโนมัติอันทรงพลัง

แพลตฟอร์มแบบผสานรวม

ผสานรวมการจัดการบริการบนแพลตฟอร์มเดียวเพื่อเชื่อมโยงงานที่แยกส่วน ปรับปรุงเวลาในการแก้ปัญหา ลดค่าใช้จ่าย และปรับปรุงการมองเห็นให้ดียิ่งขึ้น

การนำไปใช้อย่างรวดเร็ว

ปรับแต่งได้อย่างรวดเร็วด้วยแพลตฟอร์มที่ไม่ต้องเขียนโค้ดของ Freshservice รับการดูแลต้อนรับผู้เชี่ยวชาญ บริการย้ายผลิตภัณฑ์ และการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

dashboard 2 dashboard 2
alerting with alerting log alerting with alerting log
incident freddy canned response incident freddy canned response
ms teams 1 1 ms teams 1 1
eu kb eu kb
ระยะเวลาส่งมอบบริการที่รวดเร็ว

ฟีเจอร์ที่พร้อมใช้งานทันทีของ Freshservice ช่วยให้คุณใช้ซอฟต์แวร์ได้อย่างรวดเร็ว และสามารถนำไปใช้งานได้ง่ายขึ้นในวงกว้าง ใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มองค์กรที่ขับเคลื่อนโดย AI ของเราเพื่อผสานรวมประสบการณ์ของลูกค้าให้เป็นหนึ่ง รวมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพของพนักงานด้วยการผสานรวมแบบลากและวาง

dashboard 2 dashboard 2
ลดช่วงเวลาขัดข้อง

เติมเต็มช่องว่างระหว่างการจัดการบริการและการปฏิบัติการเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ ป้องกันปัญหาวิกฤตโดยการระบุการแจ้งเตือนที่เหมาะสม ประสานงานอย่างมีบริบท และมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้แก่ผู้ใช้ปลายทาง

alerting with alerting log alerting with alerting log
ประสิทธิภาพของเจ้าหน้าที่ที่สูงขึ้น

สร้างประสบการณ์พร้อมบริบทอันชาญฉลาดผ่าน AI เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของกระบวนการและความคล่องตัวของบริการ เปิดใช้งานคำแนะนำและข้อความตอบกลับที่ขับเคลื่อนโดยการเรียนรู้ของเครื่อง (ML) ให้กับเจ้าหน้าที่ และช่วยประหยัดเวลาในแต่ละวันเพื่อให้พวกเขาจดจ่อกับแผนกลยุทธ์ริเริ่มด้านไอทีได้มากขึ้น

incident freddy canned response incident freddy canned response
ประสิทธิภาพของพนักงาน

พบกับพนักงานในช่องทางที่พวกเขาเลือก เช่น MS Teams, Slack หรือแชทบอทของ Freshservice เพิ่มขีดความสามารถให้กับพนักงานของคุณด้วยฐานความรู้ที่มีข้อมูลมากมายและการบริการตนเองที่ดีขึ้นเพื่อเข้าถึงบริการด้านไอทีทั้งหมดผ่านแคตตาล็อกบริการที่ผสานรวมเป็นหนึ่ง

ms teams 1 1 ms teams 1 1
การจัดการบริการสำหรับองค์กร

ปรับปรุงการจัดการบริการทั่วทุกสายงานของธุรกิจ ตั้งแต่ฝ่ายไอทีไปจนถึงทรัพยากรบุคคล สิ่งอำนวยความสะดวก การเดินทาง กฎหมาย และอื่นๆ อีกมากมายด้วยประสบการณ์การให้บริการที่สม่ำเสมอในแพลตฟอร์มหนึ่งเดียวเพื่อการมองเห็นและประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

eu kb eu kb
ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมใช่ไหม? 
สำรวจราคาและแพ็คเกจ 
 

สัมผัสกับซอฟต์แวร์ที่ชนะรางวัลมากมายได้แล้ววันนี้

ผลกระทบที่ Freshservice มีต่อลูกค้าของเรา

อยากทราบเพิ่มเติมใช่ไหม? อ่านเรื่องราวของลูกค้าทั้งหมด →